In trang
15:11 - 27/11/2013
Thư ngỏ
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Song Lam xin gởi đến Quý lãnh đạo Công ty, Doanh nghiệp lời chúc tốt đẹp và thành đạt nhất. Như Quý lãnh đạo các Công ty, Doang nghiệp đã biết: Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam nói chung và tại tỉnh Bình Thuận nói riêng; cùng với chủ trương chính sách cởi mở, thông thoáng của Nhà nước trong việc tăng cường phát triển kinh tế tư nhân, khuyến khách đầu từ sản xuất kinh doanh, chuyển dịch cơ cấu ngành nghề kinh doanh, tăng dần tỉ trọng sản phẩm dịch vụ thì việc ra đời của khá nhiều Công ty Cổ phần, Công ty TNHH, Doang nghiệp tư nhân…

Kính gửi:

    - Quý Ông (Bà) Giám đốc Công ty10.jpg

    -Quý Ông (Bà) Chủ Doanh nghiệp.

      Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Song Lam xin gởi đến Quý lãnh đạo Công ty, Doanh nghiệp lời chúc tốt đẹp và thành đạt nhất.

      Như Quý lãnh đạo các Công ty, Doang nghiệp đã biết: Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam nói chung và tại tỉnh Bình Thuận nói riêng; cùng với chủ trương chính sách cởi mở, thông thoáng của Nhà nước trong việc tăng cường phát triển kinh tế tư nhân, khuyến khách đầu từ sản xuất kinh doanh, chuyển dịch cơ cấu ngành nghề kinh doanh, tăng dần tỉ trọng sản phẩm dịch vụ thì việc ra đời của khá nhiều Công ty Cổ phần, Công ty TNHH, Doang nghiệp tư nhân…trên địa bàn tỉnh Bình Thuận là một thực tế khách quan nhằm đa dạng hóa các thành phần kinh tế và khai thác triệt để các nguồn lực, tiềm năng lợi thế của tỉnh nhà.

      Song, trong thực tế từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động kinh doanh. Quý Lãnh đạo các Công ty, Doang nghiệp thường dành nhiều thời gian cho việc triển khai thực hiện hoạt động kinh doanh nhằm mong muốn tìm kiếm lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh cao nhất – đây là nhu cầu thiết yếu và  hoàn toàn phù hợp trong cơ chế thị trường với sự cạnh cạnh ngày càng gay gắt. Do đó, Lãnh đạo của các Công ty, Doanh nghiệp không có đủ quỹ thời gian hoặc gặp nhiều khó khăn, vướng mắc trong việc tổ chức công tác Kế toán theo quy định của Luật kế toán, các Chuẩn mực Kế toán từ khâu thiết lập chứng từ Kế toán, hạch toán kế hoán, ghi chép sổ sách và lập báo cáo, báo cáo biểu kế toán…và việc kê khai, quyết toán thuế (Môn bài, GTGT, TTĐB, Tài nguyên, TNDN, TNCN, Phí; lệ phí…)theo quy định của các Luật Thuế hiện hành do đó không tránh khỏi các sai sót ngoài ý muốn. Đồng thời, các dịch vụ kế toán, khai báo thuế tại Bình Thuận hiện nay thật sự là một lĩnh vực khá mới mẻ, nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng hoặc thiếu kinh nghiệm thực tiễn nên không thể đáp ứng hết các nhu cầu của các Công ty, Doanh nghiệp.

      Trước thực tế đó, Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Song Lam được thành lập hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ: tổ chức công tác kế toàn, thiết lập kế toán tài chính, tư vấn về thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế…là một bước đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn Bình Thuận.

      Đội ngũ Thành Viên sáng lập và Thành Viên cộng tác của Công Ty Song Lam đều là những kế toán trưởng nhiều năm công tác tại các Doanh nghiệp lớn tại TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận. Đặc biệt, có những Thành Viên từng là Cán bộ thanh kiểm tra về thuế, quản lý hoạt động kê khai thuế đổi với các Công Ty, Doang nghiệp hơn 10 năm công tác trong ngành thuế Bình Thuận.

      Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, tích lũy nhiều kinh nghiệm từ thực tế công tác qua nhiều năm, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, toàn tâm, tận tụy với công việc, luôn luôn tôn trọng và sẵn sàng đặt các yêu cầu, lợi ích của Quý Công Ty, Doanh nghiệp lên hàng đầu…

      Phương châm  hoạt động của Công ty Song Lam: “Sự tồn tại bền vững và phát triển lớn mạnh của Quý Công ty, Doanh nghiệp cũng chính là sự thành công và khắng định uy tín của Song Lam”.

      Qua gần 10 năm hoạt động, Công ty Song lam qua từng bước phát triển, tăng cường chất lượng dịch vụ, phục vụ Khách hàng, mở rộng mạng lưới hoạt động ra ngoài, trụ sở chính đặt tại Bình Thuận. Công ty đã và đang mở các chi nhánh, văn phòng đại diện tại Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Khánh Hòa…

      Đến nay Công ty Song Lam đã thật sự trở thành “điểm tựa” và là niềm tin vững chắc cho các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trong việc thực hiện công tác kế toán, kê khai thuế, quyết toán thuế…Qua đó góp phần giúp Quý Lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp an tâm tập trung toàn bộ thời  gian quý báu cho việc kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuận cao nhất và giảm thiểu chi phí.

      Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Song Lam rất mong đón nhận được sự tin tưởng, cùng hợp tác cùng thông tin phản hồi của Quý Lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp thông qua các kênh liên lạc:

Phone: (0623) 833 667 – 3 822 481     Fax: 0626 250 903

                                                Phone:   Mr. Hải 0937 414 645 – 0933 688 055

                                                             Mrs. Chị Châu 0983 372 919 – 0918 298 219

                                                Hoặc qua địa chỉ email: songlam@songlam.vn

                                                Hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng:

                                             Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Song Lam

                             tại địa chỉ: 126 Hải Thượng Lãn Ông, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận.

      Sau cùng, Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Song Lam Kính chúc Quý Công ty, Doanh nghiệp tiếp tục phát triển vững chắc và gặt hái được nhiều thành công nhất trên bước đường kinh doanh hứa hẹn đầy triển vọng phía trước.

Trân trọng kính chào!