• khai báo thuế qua mạng

  Chữ ký số là thông tin được mã hóa bằng khóa riêng (tương ứng với một khóa công khai) của người gửi, được đính kèm theo văn bản nhằm đảm bảo cho người nhận định dạng và xác thực đúng nguồn gốc, tính toàn vẹn của dữ liệu nhận được.

 • Để trở thành kế toán chuyên nghiệp bạn cần phải?

  Trước hết các bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của hóa đơn, chứng từ . Khi nhận hóa đơn đầu vào bạn phải kiểm tra 03 chỉ tiêu : Tên DN, Địa chỉ, MST phải đầy đủ, chính xác và nội dung trên hóa đơn phải phục vụ cho hoạt động KD của Công ty đồng thời phải hợp lý, hợp lệ nữa . Các bạn mới làm kế toán thường mắc phải sai lầm là các hóa đơn đầu vào không đủ các yếu tố trên vẫn kê khai vào Tờ khai thuế GTGT mỗi tháng.

 • Khóa học kế toán xây dựng DN Công trình

  1. Học lý thuyết nâng cao về các hoạt động liên quan đến kế toán xây lắp, xây dựng . - Lý thuyết nâng cao về thực tiễn kế toán doanh nghiệp xây lắp, xây dựng (kế toán nhập xuất nguyên vật liệu, kế toán tiền lương, khấu hao TSCĐ, tính định mức chi phí sản xuất, bảng phân bổ chi phí sản xuất, bảng tính giá thành chi tiết cho từng công trình xây lắp ,xây dựng hoàn thành, xác định kết quả kinh doanh,...trong một doanh nghiệp xây lắp, xây dựn...

 • Thành lập Công ty, DN nước ngoài

  Tư vấn xin giấy phép đầu tư là một trong những trọng tâm hoạt động của Song Lam. Từng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thực hiện các dự án kinh doanh tại Việt Nam và các quốc gia khác, đội ngũ các chuyên gia tư vấn đầu tư của chúng tôi hơn ai hết hiểu rất rõ những thách thức trong việc thực hiện các chiến lược đầu tư trong thế giới kinh doanh hiện đại. Chúng tôi hỗ trợ các nhà đầu tư kiểm soát rủi ro và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả,...

 • Tư vấn thành lập công ty Việt Nam

  Song Lam cung cấp các dịch vụ Tư vấn thành lập Doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất và trong thời gian nhanh nhất. Song Lam luôn mang lại niềm tin cho Doanh nghiệp với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình trong công việc. Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm Doanh nghiệp, Song Lam đã và đang tạo dựng được niềm tin của Doanh nghiệp với phương châm cam kết đảm bảo chất lượng tư vấn và sự tận tình phục vụ khách hàng. Song Lam cam kết cung c...

 • DV Kiểm Toán Báo Cáo Tài Chính

  Kiểm toán độc lập là hoạt động không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường với vai trò mang lại độ tin cậy cho các thông tin tài chính thông qua các báo cáo tài chính đã được kiểm toán, qua đó, tạo cơ sở cho các bên tiến hành các giao dịch kinh tế.

 • In hóa đơn

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách trong việc thực hiện thông tư 153/2010/TT-BTC ngày 28/09/2010 của Bộ Tài Chính và hướng dẫn thi hành nghị định 51/2010/NĐ-CP ngày 14/05/2010 của Chính Phủ có hiệu lực từ ngày 01/01/2011 về việc sử dụng hóa đơn. Công ty Song Lam gởi đến quý khách dịch vụ đặt in hóa đơn

 • Thủ tục hoàn thuế

  1. Điều kiện hoàn thuế GTGT: không thay đổi Nguyên tắc chung - Là Doanh Nghiệp nộp thuế theo phương pháp khấu trừ; - Thuế đầu vào lớn hơn thuế đầu ra trong 3 tháng liên tục; - Hàng hóa, dịch vụ mua vào cho dự án đầu tư mới, được hoàn thuế nếu đầu vào từ 200 triệu đồng trở lên; - Hàng hóa, dịch vụ Xuất Khẩu được hoàn thuế hàng tháng nếu thuế đầu vào trên 200 triệu đồng.

 • Hoàn chỉnh sổ sách quyết toán

  Hoàn chỉnh sổ sách và Quyết toán thuế năm là công việc không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Song Lam thực hiện, theo dõi, và hoàn tất cho quý doanh nghiệp các thủ tục về thuế và thiết lập các sổ sách kế toán một cách đầy đủ, chặt chẽ, chính xác và kịp thời. Song Lam mang sự hợp tác tin cậy, sự tận tụy chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về kế toán - Thuế và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • Đánh giá và so sánh kế toán dịch vụ và kế toán tại Doanh nghiệp

  Dựa trên kinh nghiệm thực tế,Song lam cung cấp bản đánh giá và so sánh để khách hàng tham khảo:

 • Dịch vụ kế toán hàng tháng

  Một phần không thể thiếu của công tác kế toán là báo cáo thuế hàng tháng. Song Lam nhận thực hiện báo cáo thuế cho quý doanh nghiệp bằng phần mềm có mã vạch hai chiều (HTKK) của Tổng Cục Thuế. Song Lam mang đến lòng chân thành, sự hợp tác tin cậy, sự tận tụy chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về kế toán - Thuế và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • Tư vấn qui chế tài chính - kế toán

  Quy chế quản lý tài chính kế toán là sự thể hiện những quy định cụ thể về tài chính và kế toán của doanh nghiệp, đây là quy chế nằm trong hệ thống quy chế củachúng tôiđang cung cấp cho các khách hàng. -Quy chế quản lý tài chính kế toán của VLC cung cấp có cơ sở pháp lý dựa trên các văn bản sau: Luật Doanh nghiệp được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 29/11/2005 và các văn bản hướng dẫn ban hành.

Hotline
Mr. Hải: 0933 688 055
Mrs.Châu: 0918 298 219
Email
songlam2008@gmail.com
Điện thoại
Mr. Hải: 0933 688 055
Mrs.Châu: 0918 298 219
Chat online
yahoo
skype