• Thủ tục hoàn thuế

  1. Điều kiện hoàn thuế GTGT: không thay đổi Nguyên tắc chung - Là Doanh Nghiệp nộp thuế theo phương pháp khấu trừ; - Thuế đầu vào lớn hơn thuế đầu ra trong 3 tháng liên tục; - Hàng hóa, dịch vụ mua vào cho dự án đầu tư mới, được hoàn thuế nếu đầu vào từ 200 triệu đồng trở lên; - Hàng hóa, dịch vụ Xuất Khẩu được hoàn thuế hàng tháng nếu thuế đầu vào trên 200 triệu đồng.

 • Hoàn chỉnh sổ sách quyết toán

  Hoàn chỉnh sổ sách và Quyết toán thuế năm là công việc không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Song Lam thực hiện, theo dõi, và hoàn tất cho quý doanh nghiệp các thủ tục về thuế và thiết lập các sổ sách kế toán một cách đầy đủ, chặt chẽ, chính xác và kịp thời. Song Lam mang sự hợp tác tin cậy, sự tận tụy chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về kế toán - Thuế và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • Đánh giá và so sánh kế toán dịch vụ và kế toán tại Doanh nghiệp

  Dựa trên kinh nghiệm thực tế,Song lam cung cấp bản đánh giá và so sánh để khách hàng tham khảo:

 • Dịch vụ kế toán hàng tháng

  Một phần không thể thiếu của công tác kế toán là báo cáo thuế hàng tháng. Song Lam nhận thực hiện báo cáo thuế cho quý doanh nghiệp bằng phần mềm có mã vạch hai chiều (HTKK) của Tổng Cục Thuế. Song Lam mang đến lòng chân thành, sự hợp tác tin cậy, sự tận tụy chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về kế toán - Thuế và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • Tư vấn qui chế tài chính - kế toán

  Quy chế quản lý tài chính kế toán là sự thể hiện những quy định cụ thể về tài chính và kế toán của doanh nghiệp, đây là quy chế nằm trong hệ thống quy chế củachúng tôiđang cung cấp cho các khách hàng. -Quy chế quản lý tài chính kế toán của VLC cung cấp có cơ sở pháp lý dựa trên các văn bản sau: Luật Doanh nghiệp được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 29/11/2005 và các văn bản hướng dẫn ban hành.

Hotline
Mr. Hải: 0933 688 055
Mrs.Châu: 0918 298 219
Email
songlam2008@gmail.com
Điện thoại
Mr. Hải: 0933 688 055
Mrs.Châu: 0918 298 219
Chat online
yahoo
skype